Biểu đồ tên thần số học cung cấp thông tin

 

Biểu đồ tên thần số học cung cấp thông tin chính về nền tảng tính cách của mỗi người. Được chia làm ba nhóm là: Lý trí, logic, nền tảng; tình cảm, cảm xúc và sáng tạo, ý tưởng.

Để nắm rõ hơn về khái niệm cũng như giải mã ý nghĩa của biểu đồ, bạn hãy theo dõi những kiến thức được tracuuthansohoc.vn chia sẻ trong bài viết này.

Biểu đồ tên thần số học là gì?

Theo thần số học, mỗi người khi sinh ra đều có một biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh riêng. Trong đó, biểu đồ tên sẽ được chuyển đổi từ dạng chữ cái sang số. 

Căn cứ vào đó, người ta dựa và biểu đồ tên thần số học để dự đoán tính cách, đặc điểm và hướng phát triển trong tương lai. 

Để có thể thực hiện vẽ biểu đồ tên trong thần số học, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đối chiếu các chữ cái trong hộ tên của bạn với bảng quy đổi chữ cái thần số học theo hệ thống số Pythagore. 
  • Bước 2: Vẽ ô vuông 3×3 để lập biểu đồ họ tên thần số học và điền các con số tương ứng vào. 

Lưu ý, bạn cần sắp xếp các con số theo vị trí trong bảng số học, nếu có số lặp lại cũng điền vào đúng vị trí. Ngoài ra, hãy để trống ô vuông nếu con số ở vị trí đó không xuất hiện.

Giải mã ý nghĩa từng trục trong biểu đồ tên 

Sau khi đã thành công bước lập biểu đồ tên thần số học, tiếp theo là xét hàng ngang có đủ cả 3 số và bắt đầu phân tích. Trong đó sẽ có 3 nhóm là:

Nhóm lý trí, logic và nền tảng

Theo trang tra cứu thần số học miễn phí, nhóm nằm trên trục dưới cùng của biểu đồ tên thần số học có 3 số: 1, 4 và 7. Nhóm này thể hiện bạn là người có logic và lý trị, làm việc căn cứ trên sự phân tích và tính toán kỹ càng mới đưa ra quyết định.

Trong biểu đồ tên thần số học, trường hợp nếu số 1 có nhiều hơn chứng tỏ sự lý trí và logic của bạn hướng đến mục tiêu hoặc lợi ích cá nhân, số 4 có nhiều hơn thiên về tìm kiếm sự thật trong các tình huống. 

Nếu số 7 có nhiều hơn thể hiện xu hướng tìm hiểu bản chất mang tính triết lý. Biểu đồ có thêm số 8 là tính cách của bạn tăng tính khô khan, thực tế.

Nhóm cảm xúc, tình cảm

Nhóm cảm xúc, tình cảm nằm trên trục ngang chính giữa của biểu đồ, bao gồm các con số 2, 5 và 8. Người thuộc nhóm này hoạt động thiên về cảm xúc, là biểu trưng của tình yêu thương trong mỗi cá nhân. 

Nếu trong biểu đồ tên thần số học, Ý nghĩa, đặc điểm và tiềm năng của người sở hữu thần số học số 10 có nhiều số 2 hơn thể hiện bạn là người nhạy cảm, dễ xúc động. Số 5 xuất hiện nhiều hơn chứng tỏ đây là người mang khuynh hướng tự do, trải nghiệm, dễ bị nhiều điều mới lạ xung quanh thu hút.

Khi có số 8 nhiều hơn, bạn là người cảm xúc thiên về cạnh tranh lợi ích. Trường hợp trong biểu đồ có thêm con số 3,5,7 sẽ gia tăng sự thất thường bên trong tâm hồn của bạn.

Nhóm ý tưởng, sáng tạo

Đây là hàng ngang nằm trên cùng của biểu đồ gồm con số 3, 6 và 9. Nhóm này đại diện cho sáng tạo, trí tuệ và khả năng phân tích vấn đề. Nếu biểu đồ thần số học xuất hiện số 3 nhiều hơn, bạn là người tư duy hoạt bát, sáng tạo. 

Khi số 6 xuất hiện nhiều hơn tức là tâm lý của bạn phát triển theo hướng tình cảm, mong cầu hạnh phúc lý tưởng. Trường hợp số 9 nhiều hơn chứng tỏ bạn sáng tạo và phát triển vì cộng đồng.

Mong rằng những kiến thức được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình khám phá bản thân. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về biểu đồ tên thần số học, bạn hãy theo dõi chuyên trang ngay hôm nay!

 

"Looking for a Similar Assignment? Get Expert Help at an Amazing Discount!"

Text/Call: + 1 (563) 635- 3236 E-mail: support@mathpaperhelp.com